ĐIỆN GIẢI INOX TPHCM

Điện giải inox TPHCM ở đâu uy tín? Đây là một trong những thắc mắc hàng đầu trong công nghiệp xi mạ kim loại. Trong bài viết này cùng tìm hiểu khái niệm điện giải inox từ đó tìm ra địa chỉ, bảng giá phù hợp nhất cho doanh nghiệp của bạn.

ĐIỆN GIẢI INOX TPHCM

Điện giải inox là ứng dụng thương mại được sử dụng từ đầu những năm 1950, đặc biệt thời gian gần đây càng trở nên phổ biến ở TPHCM, bởi đây chính là nơi có nền công nghiệp lớn nhất cả nước.

Điện giải inox hiểu đơn giản chính là cách đánh bóng bề mặt inox, giúp cho bề mặt inox sáng mới sau công đoạn gia công sản phẩm, giúp các mối hàn trên sản phẩm được tẩy đi các vết gỉ vàng hay bám dính bẩn gây mờ đi bề mặt inox.

Dung dịch dùng đánh bóng điện giải inox là một loại chế phẩm hóa học được tạo từ nhiều loại axit khác nhau cùng phụ gia đặc biệt. Dung dịch này có chức năng ăn mòn bề mặt của kim loại, có độ dẫn cao và thụ động hóa bề mặt của inox sau khi điện hóa.

dien-giai-inox-xi-ma-ngu-kim
Điện giải inox tphcm – Ngũ Kim Việt Nam

ĐIỆN GIẢI INOX TPHCM – PHƯƠNG PHÁP

Phương pháp loại bỏ các kim loại còn sót lại trên bề mặt kim loại tốt nhất chính là điện hóa. Phương pháp điện hóa này tạo thành một quy trình điện trong đó các yếu tố của nó là bề mặt kim loại như cực dương, một chất điện phân của axit photphoric và glycerol, một cực âm, và một nguồn cung cấp năng lượng.

Các tế bào điện phân được sử dụng để điện giải làm sạch bề mặt.

Để loại bỏ lớp điện phân, đồng thời, dư kim loại bẩn, chi tiết được rửa sạch với nước. Sau đó nó được sấy khô. Bề mặt inox trở nên sáng bóng.

Thông thường sẽ có 8 bước như sau: Tẩy dầu > Rửa nước > Đánh bóng điện hóa > Rửa nước > Trung hòa > Rửa nước > Thụ động hóa > Rửa nước

THỤ ĐỘNG INOX - STAINLESS STEEL PASSIVATION
Phương pháp điện giải inox TPHCM chuẩn

BÁO GIÁ ĐIỆN GIẢI INOX TPHCM

Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành điện giải inox TPHCM cùng với sự hỗ trợ của máy móc, công nghệ hiện đại, Xi mạ Ngũ Kim Việt Nam được biết đến là công ty điện giải inox chất lượng hàng đầu TP HCM. Chúng tôi đã và đang hợp tác làm việc với hàng trăm công ty lớn nhỏ tại Đồng Nai, Hồ Chí Minh, Bình Dương và các tỉnh thành lân cận. Nhờ vào sự uy tín, cam kết chất lượng mà Ngũ Kim Việt Nam đã làm hài lòng tất cả các khách hàng của mình cho đến thời điểm hiện tại.

Hiện nay các sản phẩm inox rất đa dạng về mẫu mã và kích thước, từ đó có nhiều giá khác nhau tùy thuộc vào mỗi loại. Chúng tôi luôn xem xét lựa chọn chất lượng và giá cả tốt nhất cho sản phẩm của khách hàng.

Để được hỗ trợ tư vấn và báo giá chính xác nhất hãy liên hệ trực tiếp cho chúng tôi qua:

Hotline: 0908230839
Email: [email protected] 

Cảm ơn quý khách đã tới thăm trang web dịch vụ của công ty xi mạ Ngũ Kim Việt Nam để tìm hiểu về điện giải inox TPHCM. Hy vọng chúng tôi sẽ đem đến chất lượng tốt nhất và là người đồng hành lâu dài cho quý khách hàng!

Đánh giá post