XI MẠ NIKEN CROM LÀ GÌ

Xi mạ niken crom là một trong những công nghệ xi mạ phổ biến trong công nghiệp xi mạ. Cùng Xi Mạ Ngũ Kim tìm hiểu bài viết này để hiểu thêm về mạ niken cro, gồm quy trình, ứng dụng và địa chỉ xi mạ uy tín nhất.

XI MẠ NIKEN CROM LÀ GÌ?

Xi mạ niken crom là công nghệ phủ một lớp mỏng niken lên bề mặt kim loại cần xi mạ và sau đó là phủ lớp crom lên trên. Sản phẩm được mạ niken crom giúp tăng độ bền chắc, chống oxy hóa, có tính thẩm mỹ rất cao nhờ độ sáng bóng, trắng xanh và vô cùng bắt mắt.

Sử dụng công nghệ xi mạ niken crom giúp cho sản phẩm trở nên bền, tăng khả năng chống chịu, nâng cao chất lượng từ đó tăng giá trị sản phẩm. Sản phẩm xi mạ niken crom đạt chất lượng sẽ cho ra lớp màu mang ánh sáng xanh, có độ sáng bóng cao, được ứng dụng trong nhiều ngành nghề.

xi mạ niken crom
Xi mạ niken crom giúp sản phẩm xi mạ trở nên bền chắc và thẩm mỹ cao hơn.

>> Cơ sở xi mạ inox hcm

ƯU ĐIỂM CỦA XI MẠ NIKEN CROM

Kim loại được xi mạ phủ một lớp niken crom không chỉ tăng độ bền, giúp sản phẩm chắc chắn mà còn có tăng khả năng chống chịu các tác động từ bên ngoài. Ngoài ra còn tăng khả năng chống oxy hóa với môi trường, chịu nhiệt độ cao tốt. Đặc biệt sản phẩm có vẻ ngoài trở nên đẹp hơn, độ sáng bóng cũng như tính thẩm mỹ đạt chất lượng.

Xi mạ niken crom có tính ứng dụng cao, được tìm trong hầu hết các ngành và trong cuộc sống hằng ngày, được sử dụng nhiều trong lĩnh vực trang trí do khả năng xi mạ theo yêu cầu.

QUY TRÌNH XI MẠ NIKEN CROM

Để sản phẩm xi mạ niken crom đạt chất lượng cao cần trải qua quy trình bao gồm 5 bước cơ bản như sau:

BƯỚC 1: Thực hiện xử lý bề mặt sản phẩm xi mạ, có nhiều phương pháp để xử lý bề mặt, trong đó phổ biến là mài, mài vô tâm… tùy vào yêu cầu đối với sản phẩm mà quá trình làm nhẵn và đánh bóng nhằm tăng độ bám dính của lớp mạ đối với bề mặt.

BƯỚC 2: Tẩy sạch dầu mỡ và gỉ. Tùy thuộc vào yêu cầu đối với sản phẩm sẽ sử dụng dung dịch tẩy khác nhau, việc tẩy sạch dầu mỡ lớp gỉ sét còn bám trên bề mặt giúp cho bề mặt nhẵn bóng, từ đó độ bám dính khi xi mạ niken crom trở nên hoàn hảo, đạt chất lượng cao nhất.

BƯỚC 3: Tiến hành xi mạ niken crom, cần chuẩn bị bể vật liệu chứa niken crom, sau đó tiến hành cho sản phẩm xi mạ vào bể. Gắn sản phẩm mạ vào cực âm catot, và nguồn điện là cực dương anot. Quy trình mạ sẽ lần lượt mạ niken trước sau đó tiến hành mạ crom lớp cuối cùng.

BƯỚC 4: Rửa sạch sản phẩm và kiểm tra lại lớp xi mạ.

BƯỚC 5: Nghiệm thu sản phẩm.

niken crom
Mạ niken crom trải qua 5 bước cơ bản để có chất lượng hoàn hảo.

>> Xem thêm: Xi Mạ inox

XI MẠ NIKEN CROM TẠI XI MẠ NGŨ KIM VIỆT NAM

Là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành xi mạ kim loại nói chung và xi mạ niken crom nói riêng. Xi Mạ Ngũ Kim tự tin là đơn vị thực hiện xi mạ có chất lượng tốt, giá cả phù hợp. Chúng tôi đã và đang làm việc với ngành nghìn công ty lớn nhỏ để tạo ra những sản phẩm uy tín trên thị trường.

Làm việc với công ty Xi Mạ Ngũ Kim bạn sẽ nhận được:

– Đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên hiểu biết chuyên sâu.

– Hệ thống máy móc, trang thiết bị hiện đại được nâng cấp liên tục để tăng chất lượng sản phẩm.

– Tư vấn viên hiểu biết về ngành xi mạ, tư vấn chuyên nghiệp và tận tâm.

– Cam kết bảo hành sản phẩm xi mạ niken crom.

– Hỗ trợ giao hàng tận nơi

– Cam kết giao đúng thời hạn. Thời gian thực hiện sản phẩm luôn được kiểm soát chặt chẽ, đảm bảo không trễ hẹn với yêu cầu của khách hàng.

– Cam kết chất lượng sản phẩm đúng như mong muốn khách hàng.

– Mức giá tối ưu nhất thị trường.

mạ niken crom
mạ niken crom là gì
Sản phẩm mạ niken crom thực hiện tại Xi Mạ Ngũ Kim

Để được hỗ trợ tư vấn và báo giá chính xác nhất hãy liên hệ trực tiếp cho chúng tôi qua:

Hotline: 0908230839
Email: [email protected] 

Cảm ơn bạn đã ghé thăm trang web dịch vụ của công ty xi mạ Ngũ Kim Việt Nam để xem thông tin xi mạ niken crom. Hy vọng Ngũ Kim sẽ là lựa chọn của bạn trong tương lai!.

>> Mạ kẽm điện phân

Đánh giá post