Giá mốc lún trắc địa mạ kẽm hôm nay

Mốc lún trắc địa mạ kẽm là một sản phẩm kỹ thuật có thiết kế đơn giản, thường được sử dụng trong những công trình có quy mô lớn. Vậy mã kẽm sản phẩm này ra sao? Đơn giá mốc lún trắc địa mạ kẽm bao nhiêu tiền 1kg?

Mốc lún trắc địa là gì?

>> Xem ngay: Bảng giá xi mạ kẽm mới nhất cập nhật ngay

Mốc lún trắc địa hay còn được gọi là mốc đo lún, mốc quan trắc lún là một sản phẩm kỹ thuật có thiết kế đơn giản hình thanh trụ tròn dài 100mm, đường kính thanh trụ 18mm với một đầu mốc được tiện phẳng và một đầu hình bán cầu để hỗ trợ người dùng đặt mia chính xác khi sử dụng mốc.

Giá mốc lún trắc địa mạ kẽm
Mốc lún trắc địa mạ kẽm có thiết kế đơn giản, chịu lực tốt

Mốc lún trắc địa thường được làm từ kim loại thép không rỉ, sắt mạ kẽm, thép mạ kẽm với độ chống chịu cao, bền bỉ theo năm tháng. Mốc lún trắc địa mạ kẽm thường được sử dụng trong các công trình xây dựng có quy mô lớn như nhà cao tầng, chung cư, đập thủy điện, cầu đường,… trong công tác quan trắc lún.

Mạ kẽm điện phân mốc lún trắc địa

Mạ kẽm điện phân là quy trình kỹ thuật xi mạ ứng dụng dòng điện một chiều kết hợp cùng các loại hóa chất, phụ gia chuyên dụng nhằm tạo lớp kẽm phủ lên bề mặt sản phẩm được làm bằng kim loại, hợp kim. Lớp kẽm này giúp cho sản phẩm kim loại được bền chắc hơn, tránh hoen rỉ bởi các yếu tố từ môi trường như nước mưa, không khí, độ ẩm theo thời gian.

Mặt khác, mạ kẽm còn tăng tính thẩm mĩ cho sản phẩm, giúp sản phẩm sáng bóng và đẹp hơn rất nhiều bởi mạ kẽm điện phân rất đa dạng về màu sắc để ta lựa chọn như mạ kẽm trắng xanh, mạ kẽm 7 màu, mạ kẽm trắng inox, mạ kẽm đen,…

Báo giá mốc lún trắc địa mạ kẽm
Báo giá mốc lún trắc địa mạ kẽm dựa trên phương pháp và màu mạ kẽm khách hàng yêu cầu


Chính vì thế hiện nay mốc lún trắc địa luôn được các chủ doanh nghiệp sản xuất lựa chọn phương pháp xi mạ kẽm điện phân nhằm tăng khả năng chống chịu, chống hoen rỉ, giúp mốc lún trắc địa được sử dụng lâu dài hơn, bền chắc hơn.

Trên thị trường ta cũng dễ dàng tìm thấy các loại mốc lún trắc địa được mạ kẽm trắng xanh, mạ kẽm 7 màu, chắc chắn rằng sản phẩm sẽ có giá trị hơn khi tính thẩm mĩ được tăng lên đáng kể.

Đơn báo giá mốc lún trắc địa mạ kẽm

Hiện nay xưởng xi mạ kim loại Ngũ Kim Việt Nam đang gia công xử lý, xi mạ các sản phẩm mốc lún trắc địa với đơn giá mốc mún trắc địa mạ kẽm trắng xanh chỉ 3.100 đ/kg, đơn giá mạ kẽm 7 màu 3.600 đ/kg, đơn giá mạ kẽm trắng inox chỉ từ 3.100 đ/kg.

Đơn giá mốc lún trắc địa mạ kẽm
Đơn giá mốc lún trắc địa mạ kẽm từ 3.100 đ/kg tại xưởng xi mạ kim loại TPHCM.


Xi mạ Ngũ Kim có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xi mạ kim loại, với tay nghề kỹ thuật viên cao.
Ngoài việc nâng cao tay nghề cho kỹ thuật viên, Ngũ Kim không ngừng phát triển hệ thống trang thiết bị hiện đại. Chúng tôi cam kết tiến độ gia công cực kỳ nhanh chóng, chất lượng cao, đảm bảo sẽ luôn là đối tác tin cậy cho quý khách hàng lựa chọn.


Để hiểu thêm về giá mốc lún trắc địa mạ kẽm và các thông tin khác về xi mạ kim loại. Anh chị vui lòng liên hệ xi mạ Ngũ Kim Việt Nam qua:
Sđt/zalo: 0908230839 – 0899111139
Địa chỉ: Xi mạ kim loại uy tín chất lượng

Đánh giá post