MẠ KẼM ĐIỆN PHÂN

Mạ kẽm điện phân là gì? Quy trình mạ kẽm điện phân ra sao? Trong bài viết này Xi Mạ Ngũ Kim sẽ thông tin đến bạn về cách mạ kẽm bằng phương pháp điện phân, mức giá hiện nay.

MẠ KẼM ĐIỆN PHÂN LÀ GÌ?

Mạ kẽm là gì? Đây là phương pháp phủ một lớp bảo về lên bề mặt kim loại, giúp sản phẩm tăng độ bền, khả năng chống chịu với môi trường, từ đó tăng tuổi thọ sản phẩm. Hiện nay có 2 phương pháp mạ kẽm nổi trội là mạ kẽm điện phân và mạ kẽm nhúng nóng.

Mạ kẽm bằng phương pháp điện phân là cách phun trực tiếp hóa chất xi mạ lên bề mặt cần xi bằng nhiều thiết bị, tùy vào yêu cầu của mỗi sản phẩm. Thông thường, sản phẩm sẽ được sắp xếp cẩn thận để lớp phun đạt chất lượng tốt nhất.

mja kẽm điện phân
Mạ kẽm điện phân tốn tít thời gian

Cách mạ kẽm điện phân thường được ưu tiên cho ngành xây dựng bởi ưu điểm nổi trội của nó rất thích hợp với ngành này.

ƯU ĐIỂM CỦA MẠ KẼM ĐIỆN PHÂN

– Quy trình mạ kẽm điện phân giúp đem lại lớp mạ tuyệt vời, giúp sản phẩm phủ một lớp bảo vệ chống lại các tác động từ môi trường, ngăn chặn quá trình oxy hóa, tuổi thọ của sản phẩm được nâng cao.

– Quá trình thực hiện nhanh, thực hiện mạ kẽm điện phân chỉ diễn ra từ 5 – 15 phút, nhanh hơn mạ kẽm nhúng nóng rất nhiều, tiết kiệm được thời gian, năng suất lao động và cả chi phí.

– Mạ kẽm điện phân thực hiện rất an toàn, do không phải thực hiện trong bể xi mạ có nhiệt độ cao nên nhân công sẽ tránh được các sự cố nguy hiểm ảnh hưởng đến sức khỏe.

– Máy mạ kẽm điện phân không làm mất tinh tính chất của vật liệu gốc. Chính vì không tiếp xúc trực tiếp với nhiệt độ cao mà bề mặt sản phẩm sẽ không bị biến dạng, đặc biệt các sản phẩm trong ngành xây dựng được ưu tiên sử dụng phương pháp điện phân.

– Các chi tiết máy, các linh kiện điện tử phù hợp với cách mạ điện phân vì gia công tương đối dễ dàng. Ưu điểm của cách này là sau khi sửa chữa các linh kiện không bị ảnh hưởng đến thuộc tính, hình dạng, kích thước, độ bám dính trên chi tiết.

mạ kẽm điện phân là gì
Mạ kẽm điện phân tại Xi Mạ Ngũ Kim

ỨNG DỤNG MẠ KẼM ĐIỆN PHÂN

Phương pháp mạ kẽm điện phân được ứng dụng trong rất nhiều lĩnh vực, Xi Mạ Ngũ Kim sẽ liệt kê một số ngành hay được ưu tiên mạ điện phân:

– Ngành xây dựng: Như được nói bên trên, mạ kẽm điện phân được sử dụng rất nhiều trong ngành xây dựng, một số sản phẩm hay được mạ gồm tuyến đường sắt, ống nước, vật ngoài trời, những vật chịu lực cao…

– Ngành sản xuất dân dụng: ứng dụng cao trong mạ lư đồng, mạ trang sức, bát đĩa, các vật dụng trong gia đình..

– Ngành viễn thông: Thông thường mạ những câu kiến anten, thiết bị phụ trợ..

– Lĩnh vực khoa học cao:.

– Công trình thủy: nổi trội là mạ trụ cầu.

MẠ KẼM ĐIỆN PHÂN TẠI XI MẠ NGŨ KIM VIỆT NAM

Là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành xi mạ kim loại, đặc biệt mạ kẽm điện phân. Xi Mạ Ngũ Kim đã và đang làm việc với hàng trăm doanh nghiệp tạo ra các sản phẩm mạ điện phân có chất lượng tốt nhất, đáp ứng mọi tiêu chí của quý khách hàng.

mạ kẽm điện

Với đội ngũ nhân viên chuyên môn cao, thái độ làm việc chuyên nghiệp kết hợp cùng hệ thông trang thiết bị hiện đại, chúng tôi cam kết đem đến dịch vụ mạ kẽm đạt tiêu chuẩn chất lượng cao, giá thành tối ưu nhất với người tiêu dùng.

– Cam kết chất lượng đạt được đúng theo yêu cầu của quý khách hàng

– Bảo hành sản phẩm 1 năm

– Mức giá tối ưa, thực hiện tại xưởng nên mức giá tốt hơn những nơi khác.

– Vận chuyển hàng hóa tận nơi, đúng theo thời gian đã thỏa thuận.

– Đội ngũ nhân viên chủ động, hỗ trợ theo sát với khách hàng

Để được hỗ trợ chi tiết nhất hãy liên hệ với chúng tôi qua:

Hotline: 0908230839
Email: [email protected] 

Cảm ơn bạn đã ghé thăm trang web dịch vụ của công ty xi mạ Ngũ Kim Việt Nam để xem thông tin Mạ kẽm điện phân. Hy vọng chúng tôi sẽ là người đồng hành cùng bạn trong tương lai!

Đánh giá post