XI MẠ KẼM

Xi mạ kẽm là một kỹ thuật xử lý, tráng phủ lớp kẽm lên trên bề mặt sản phẩm kim loại, giúp bảo vệ sản phẩm tốt hơn, kéo dài thời gian sử dụng, tránh hoen rỉ, biến dạng bởi các yếu tố từ môi trường như nước mưa, nước biển, nhiệt độ, không khí.

XI MẠ KẼM LÀ GÌ?

Kỹ thuật mạ kẽm được ứng dụng rộng rãi trong ngành cơ khí chế tạo, lớp mạ phủ trên bề mặt giúp cho các chi tiết, sản phẩm bằng sắt, thép, gang, atimon được bảo vệ tốt hơn, tránh khỏi các yếu tố xấu từ môi trường. Theo cơ chế anot bằng con đường điện hóa, khi xảy ra hiện tượng ăn mòn, do kẽm có điện thế âm hơn nên sẽ tự tan ra nhằm bảo vệ cho kim loại được an toàn cho đến khi lớp mạ còn rất mỏng

Xi mạ kẽm
Xi mạ kẽm chất lượng tại Xi mạ Ngũ Kim Việt Nam

Xi mạ kẽm thường được ứng dụng trong các lĩnh vực như: chế tạo các mặt hàng ngũ kim, xây dựng dân dụng và công nghiệp, chế tạo máy, lắp ráp thiết bị, giao thông vận tải, đường sắt, tàu thủy, ô tô, xe đạp, kiến trúc,…

Có 2 phương pháp xi mạ phổ biến là mạ kẽm điện phân và mạ kẽm nhúng nóng.

PHÂN LOẠI MÀU SẮC XI MẠ KẼM

Xi Mạ kẽm Crom 3+

Loại này lớp mạ kẽm có màu trắng được thụ động crom 3+ bên ngoài có tác dụng bảo vệ sản phẩm. Trong thực thế người ta ứng dụng loại mạ kẽm này để xi mạ các chi tiết máy móc công nghiệp cơ khí hoặc các sản phẩm trang trí khác.

Mạ kẽm trắng xanh

Sau quá trình mạ kẽm, sản phẩm sẽ được cho qua hồ thụ động có màu trắng xanh giúp bảo vệ bề mặt sản phẩm, đồng thời giúp làm tăng tính thẩm mỹ đáng kể. Phương pháp mạ kẽm trắng xanh được ứng dụng để mạ cho sắt thép xây dựng hoặc các linh kiện, chi tiết máy.

Mạ kẽm 7 màu

Mạ kẽm 7 màu sau khi được mạ kẽm qua hồ thụ động sẽ ánh 7 màu có tác dụng làm tăng tính thẩm mỹ cho sản phẩm. Kỹ thuật mạ kẽm 7 màu cũng được ứng dụng phổ biến trong mạ trang trí và mạ chi tiết máy móc.

Mạ kẽm đen


Là sau khi mạ kẽm xong sẽ đưa qua công đoạn lấy thụ động màu đen, người ta thường ứng dụng mạ kẽm đen để mạ trên các bề mặt không phản xạ cũng nhằm mục đích là để trang trí sản phẩm.

Xi mạ kẽm uy tín
Mạ kẽm trắng xanh, mạ kẽm 7 màu, mạ kẽm trắng.. là một trong những màu mạ kẽm được ưa chuộng

Ngoài ra, công nghệ mạ kẽm có 2 loại thông dụng nhiều là mạ kẽm điện phân và mạ kẽm nhúng nóng.

Mạ kẽm điện phân thích hợp cho những sản phẩm ở lĩnh vực xây dựng, chế tạo máy móc công nghiệp, cơ khí, các sản phẩm quen thuộc khác trong cuộc sống hằng ngày.

Công nghệ mạ kẽm nhúng nóng thích hợp để mạ cho những máy móc, thiết bị, công trình ngoài trời hoặc sử dụng môi trường biển có kích thước lớn hoặc rất lớn như: nắp hố gas, trụ lan can, cột đèn, ăng ten, sắt thép xây dựng,…

XI MẠ KẼM Ở ĐÂU UY TÍN?

Ngũ Kim Việt Nam – Công ty mạ kẽm tại thành phố Hồ Chí Minh luôn là một đối tác đáng tin cậy được khách hàng đánh giá cao.

Xi mạ Ngũ Kim chuyên nhận gia công các sản phẩm xi mạ kẽm, tư vấn phương pháp mạ phù hợp nhất, giá cả tốt nhất cho các đối tác bắt đầu tham gia ngành sản xuất, hỗ trợ mức giá cạnh tranh nhất thị trường chỉ từ 2500 đ/kg.

Xi mạ kẽm tphcm
Xi mạ kẽm có giá từ 2.500 đ/kg

>> Xem thêm: Giá bu lông mạ kẽm mới nhất

Quan trọng hơn hết, khách hàng không cần lo lắng về tiến độ và giá thành thực hiện. Chúng tôi cam kết chất lượng bạn nhận được sẽ lớn hơn những gì mà bạn mong muốn.

Với kinh nghiệm nhiều trong ngành xi mạ kẽm cùng với sự hỗ trợ của máy móc, công nghệ cao, Ngũ Kim Việt Nam được biết đến là công ty xi mạ kim loại chất lượng hàng đầu. Chúng tôi đã và đang hợp tác làm việc với hàng nghìn công ty lớn nhỏ tại Đồng Nai, Hồ Chí Minh, Bình Dương và các tỉnh thành lân cận. Nhờ vào sự uy tín, cam kết chất lượng mà Ngũ Kim Việt Nam đã làm hài lòng tất cả các khách hàng của mình cho đến thời điểm hiện tại

Để được hỗ trợ tư vấn kỹ thuật và báo giá chính xác nhất hãy liên hệ trực tiếp cho chúng tôi qua:

Hotline: 0908230839
Email: [email protected] 

Cảm ơn quý khách đã tới thăm trang web dịch vụ của công ty xi mạ Ngũ Kim Việt Nam để tìm hiểu về xi mạ kẽm. Hy vọng chúng tôi sẽ đem đến chất lượng tốt nhất và là người đồng hành lâu dài cho quý khách hàng!

Địa chỉC8/35 Ấp 3, Xã Vĩnh Lộc B, Huyện Bình Chánh, TP Hồ Chí Minh

5/5 - (1 bình chọn)