XI MẠ KẼM

Xi mạ kẽm là kỹ thuật mạ được sử dụng phổ biến trong công nghiệp xi mạ kim loại hiện nay. Bề mặt được mạ kẽm là lớp bảo vệ thép chống lại những tác nhân từ bên ngoài, đảm bảo kim loại không bị ăn mòn, hư hỏng, biến dạng.

TẠI SAO NÊN XI MẠ KẼM?

Hóa chất xi mạ kẽm được ứng dụng rộng rãi giúp bảo vệ cho các chi tiết, sản phẩm bằng các kim loại bằng: sắt, thép, gang, atimon,…ngoài tác dụng về mặt cơ học thì chúng còn giúp bảo vệ kim loại theo cơ chế anot bằng con đường điện hóa. Khi xảy ra hiện tượng ăn mòn, do kẽm có điện thế âm hơn nên sẽ tự tan ra nhằm bảo vệ cho kim loại được an toàn, chúng sẽ giúp bảo vệ kim loại cho đến khi lớp xi mạ còn rất mỏng.

xi ma kẽm
Xi mạ kẽm Ngũ Kim Việt Nam

Xi mạ kẽm thường được ứng dụng trong các lĩnh vực như: xi mạ thiết bị giao thông vận tải là tàu hỏa, đường sắt, tàu thủy, ô tô, xe đạp,…

PHÂN LOẠI XI MẠ KẼM

 • Xi Mạ kẽm Crom 3+ xuất khẩu

  Loại này lớp mạ kẽm có màu trắng được thụ động crom 3+ bên ngoài có tác dụng bảo vệ sản phẩm.Trong thực thế người ta ứng dụng loại mạ kẽm này để xi mạ các chi tiết máy móc công nghiệp cơ khí hoặc các chi tiết trang trí khác.
 • Mạ kẽm trắng xanh

  Sau khi được thực hiện mạ kẽm qua hồ thụ động sẽ có màu trắng xanh sẽ giúp bảo vệ bề mặt sản phẩm mạ, đồng thời giúp làm tăng tính thẩm mỹ đáng kể. Phương pháp mạ kẽm trắng xanh được ứng dụng để mạ cho sắt thép xây dựng hoặc các chi tiết máy.
 • Mạ kẽm 7 màu

  Mạ kẽm 7 màu sau khi được mạ kẽm qua hồ thụ động sẽ ánh 7 màu có tác dụng làm tăng tính thẩm mỹ cho sản phẩm. Kỹ thuật mạ kẽm 7 màu cũng được ứng dụng phổ biến trong mạ trang trí và mạ chi tiết máy móc.
 • Mạ kẽm đen

  Là sau khi mạ kẽm xong sẽ đưa qua công đoạn lấy thụ động màu đen, người ta thường ứng dụng mạ kẽm đen để mạ trên các bề mặt không phản xạ cũng nhằm mục đích là để trang trí sản phẩm.

Xi mạ kẽm ngũ kim
Xi mạ kẽm được phân ra nhiều loại
 • Xi Mạ kẽm nhúng nóng

  Đây được xem là phương pháp mạ được ứng dụng trong lĩnh vực mạ kẽm hiện nay. Mạ kẽm nhúng nóng thì lớp mạ kẽm sẽ có độ dày lên đến 100 µm cũng có tác dụng bảo vệ một cách tốt nhất cho sản phẩm, cùng với khả năng chóng gỉ cực tốt, có độ bền cao lên đến 30 năm.

Công nghệ mạ kẽm nhúng nóng thích hợp để mạ cho những máy móc, thiết bị, công trình ngoài trời hoặc gần biển như: nắp hố gas, trụ lan can, cột đèn, ăng ten, sắt thép xây dựng,…

XI MẠ KẼM Ở ĐÂU UY TÍN?

Ngũ Kim Việt Nam – Công ty xi mạ kẽm hàng đầu TP. HCM đảm bảo sẽ đáp ứng mọi yêu cầu và giải quyết mọi lo lắng của bạn.

Xi mạ Ngũ Kim chuyên nhận gia công các sản phẩm xi mạ kẽm, đặc biệt tư vấn phương pháp mạ phù hợp và tốt nhất cho sản phẩm của bạn

Đội ngũ tư vấn nắm bắt nhu cầu của khách hàng sẽ thực hiện sản phẩm hoàn hảo với tính thẩm mỹ và chất lượng cao nhất. Quan trọng hơn hết, khách hàng không cần lo lắng về tiến độ và giá thành thực hiện. Chúng tôi cam kết chất lượng bạn nhận được sẽ lớn hơn những gì mà bạn mong muốn, đặc biệt mức giá xi mạ inox sẽ được tối ưu nhất.

090.823.08.39
Bấm vào hình để được báo giá Xi mạ Kẽm tốt nhất thị trường

Với kinh nghiệm nhiều trong ngành xi mạ kẽm cùng với sự hỗ trợ của máy móc, công nghệ cao, Ngũ Kim Việt Nam được biết đến là công ty xi mạ kim loại chất lượng hàng đầu. Chúng tôi đã và đang hợp tác làm việc với hàng nghìn công ty lớn nhỏ tại Đồng Nai, Hồ Chí Minh, Bình Dương và các tỉnh thành lân cận. Nhờ vào sự uy tín, cam kết chất lượng mà Ngũ Kim Việt Nam đã làm hài lòng tất cả các khách hàng của mình cho đến thời điểm hiện tại

Để được hỗ trợ tư vấn kỹ thuật và báo giá chính xác nhất hãy liên hệ trực tiếp cho chúng tôi qua:

Hotline: 0908230839
Email: [email protected] 

Cảm ơn quý khách đã tới thăm trang web dịch vụ của công ty xi mạ Ngũ Kim Việt Nam để tìm hiểu về xi mạ kẽm. Hy vọng chúng tôi sẽ đem đến chất lượng tốt nhất và là người đồng hành lâu dài cho quý khách hàng!

Đánh giá post