Giá khóa cáp mạ kẽm tại xưởng xi mạ TPHCM

Giá khóa cáp mạ kẽm trên thị trường hiện nay rất đa dạng khiến không ít khách hàng hoang mang. Bài viết này Ngũ Kim chính thức công bố đơn giá khóa cáp xi mạ kẽm chính xác nhất.

Khóa cáp là gì?

Khóa cáp là một sản phẩm thép chuyên dụng trong việc nối chặt dây cáp vào với nhau, kẹp chặt vành đai của dây cáp. Có cấu tạo bao gồm phần thân hình chữ U, đầu khóa và 2 con êcu, rất đa dạng về kích thước lớn nhỏ khác nhau phù hợp với nhiều loại dây cáp khác nhau.

Phân loại khóa cáp phổ biến hiện nay

Trên thị trường hiện nay phổ biến nhất có 2 loại: Khóa cáp mạ kẽm và khóa cáp inox điện giải. Sự khác biệt của 2 loại này cũng chính là tên gọi của nó.

Khóa cáp mạ kẽm được làm bằng thép có độ cứng cao sau đó được phủ một lớp kẽm bảo vệ lên trên bề mặt nhăm tăng độ bền cho khóa cáp, loại này thường được dùng cho các công trình có trọng tải lớn yêu cầu về độ bền vượt trội.

Giá khóa cáp mạ kẽm
Giá khóa cáp mạ kẽm

Khóa cáp inox điện giải được làm bằng inox sau đó sử dụng phương pháp điện giải bằng dung dịch hóa chất giúp cho sản phẩm trông đẹp mắt hơn rất nhiều, loại này thường được dùng cho các công trình nhỏ gọn, thiên về tính thẩm mĩ nhiều hơn.

Việc khóa cáp có nhiều loại cũng ảnh hưởng rất nhiều đến đơn giá khóa cáp mạ kẽm.

Khóa cáp xi mạ kẽm là gì? Tại sao nên dùng khóa cáp mạ kẽm?

Trước hết ta nên hiểu mạ kẽm là một phương pháp kỹ thuật được ứng dụng trong ngành xi mạ công nghiệp, sử dụng dòng điện một chiều và các loại hóa chất chuyên dụng để tạo một lớp kẽm phủ lên trên bề mặt sản phẩm, giúp bảo vệ sản phẩm tránh khỏi các tác nhân xâu ảnh hưởng từ bên ngoài môi trường như nước mưa, không khí, nhiệt độ, giúp sản phẩm tránh bị hoen rỉ, biến dạng, từ đó tăng tuổi thọ cho sản phẩm cũng như tăng tính thẩm mĩ.


Như ta đã biết khóa cáp được làm từ kim loại thép, việc kim loại bị hoen rỉ bởi không khí, nước mưa và các yếu tố khác từ môi trường trong một khoảng thời gian ngắn là chuyện rất dễ xảy ra và xảy ra một cách rất nhanh chóng.

Báo giá khóa cáp mạ kẽm
Báo giá khóa cáp mạ kẽm mới

Việc bị hoen rỉ sẽ làm cho khóa cáp bị biến dạng và mất khả năng chịu lực, ở những công trình có trọng tải lớn việc khóa cáp không đạt yêu cầu về chất lượng sẽ là một điều hết sức nguy hiểm và gây tổn thất nặng nề về kinh phí cũng như nhân công sửa chữa, bảo trì sau này.

Vì thế người ta hay dùng phương pháp mạ kẽm cho khóa cáp để tăng độ chống chịu. Lớp kẽm bảo vệ này giúp cho khóa cáp không bị hoen rỉ cho đến khi lớp mạ còn rất mỏng. Vì thế sản phẩm sẽ không bị biến dạng cũng như đảm bảo chắc chắn khả năng chịu tải cao của nó trong một khoảng thời gian rất dài.


Mặt khác mạ kẽm điện phân cho khóa cáp cũng giúp cho sản phẩm trông đẹp mắt hơn bởi sự đa dạng về màu sắc của công nghệ mạ kẽm, chúng ta có thể lựa chọn màu bóng sáng đẹp như mạ kẽm trắng xanh, màu trắng inox, kẽm 7 màu cũng là một sự lựa chọn thông dụng của nhiều khách hàng.

Đơn giá khóa cáp mạ kẽm

Bảng giá khóa cáp mạ kẽm
Bảng giá khóa cáp mạ kẽm giao động 3.000 đ/kg

Xưởng xi mạ Ngũ Kim Việt Nam địa chỉ tại thành phố Hồ Chí Minh, với mức báo giá rất cạnh tranh cho sản phẩm khóa cáp mạ kẽm này sẽ là một sự lựa chọn chất lượng và đáng tin cậy cho quý khách hàng, giá mạ kẽm giao động 3.000 đ/kg đảm bảo thấp nhất thị trường, cùng với tiến độ đảm bảo nhanh chóng.

>> Báo giá bản mã thép mạ kẽm


Báo giá khóa cáp mạ kẽm chi tiết và chính xác nhất, anh chị vui lòng liên hệ: 0908230839 – 0899111139
Xin cảm ơn!

Đánh giá post