Đơn giá móc treo võng mạ kẽm

Bên cạnh kỹ thuật và chất lượng xi mạ móc treo võng xi mạ, thì vấn đề mạ đông đảo khách hàng quan tâm nhất chính là bảng báo giá móc treo võng mạ kẽm bao nhiêu tiền? Bài viết này sẽ đưa ra thông tin giá chính xác để bạn có thể tham khảo lựa chọn.

Móc treo võng hay vòng võng, xích võng là một linh kiện có thiết kế cực kỳ đơn giản nhưng đóng vai trò quan trọng trong việc liên kết giữa phần lưới võng với khung võng hoặc tường, cột cố định. Móc treo võng thường được làm bằng kim loại sắt, thép, inox có độ cứng cao, khả năng chịu lực kéo lớn.

Giá móc treo võng mạ kẽm
Một số móc treo võng phổ biến

Móc treo võng mạ kẽm là gì?


Mạ kẽm hay còn được gọi là xi mạ kẽm, là một quy trình kỹ thuật gồm nhiều bước xử lý bề mặt và tráng phủ lớp kẽm lên bề mặt kim loại. Nhằm tạo lớp kẽm bảo vệ cho sản phẩm kim loại được bền chắc hơn, sử dụng lâu dài hơn, chống hoen rỉ bởi nước mưa, không khí, độ ẩm,… và tăng tính thẩm mĩ cho sản phẩm.


Quy trình xi mạ kẽm móc treo võng

Bước 1: Xử lý bề mặt phôi

  1. Tẩy dầu mỡ bằng dung dịch tẩy dầu, ngâm ngập khoảng 10 phút rồi rửa lại bằng nước sạch.
  2. Tiếp tục, ta cho sản phẩm ngâm ngập trong dung dịch HCl nồng độ 10-15% khoảng 10-15 phút rồi rửa lại với nước để tẩy sạch các vết rỉ sét.
  3. Nếu đã tẩy dầu và tẩy rỉ nhưng phôi vẫn chưa thật sự sạch đẹp thì tiếp tục ta tiến hành tẩy dầu điện hóa, bước này sẽ dầu mỡ sẽ bị tách ra khỏi bề mặt sản phẩm nhanh chóng và cực kỳ hiệu quả.
  4. Sau khi tẩy sạch vết bẩn bám trên bề mặt phôi, ta cho sản phẩm nhúng vào dung dịch HCl loãng khoảng tầm 5-10 giây để trung hòa loại bỏ các ion sắt và mảng bám oxit trên bề mặt.

Lưu ý, càng xử lý bề mặt phôi sạch bao nhiêu thì sản phẩm đưa vào xi mạ sẽ cho ra kết quả đẹp bấy nhiêu, bước xử lý bề mặt phôi này là cực kỳ quan trọng.

Bước 2: Xi mạ kẽm

Cho sản phẩm vào bể chứa dung dịch mạ kẽm điện phân, ta gắn lắc kẽm vào cực dương còn sản phẩm cần mạ vào cực âm. Cực dương sẽ hút các electron e- đồng thời giải phóng các ion kẽm, các ion kẽm này sẽ di chuyển về cực âm rồi nhận lại các e- trong quá trình oxy hóa khử tạo thành một lớp kim loại kẽm phủ đều lên bề mặt sản phẩm cần mạ.

Đơn giá móc treo võng mạ kẽm
Đơn giá móc treo võng mạ kẽm tại Ngũ Kim cực tốt

Độ dày lớp mạ kẽm phụ thuộc vào thời gian cũng như cường độ dòng điện mà ta điều chỉnh. Thông thường độ dày lớp mạ kẽm điện phân đủ để bảo vệ bề mặt sản phẩm giao động từ 5 micromet trở lên. Tùy vào tính chất và nhu cầu sử dụng sản phẩm trong các môi trường khác nhau mà ta điều chỉnh độ dày cho phù hợp.
Phương pháp mạ kẽm điện phân này ta dễ dàng điều chỉnh được độ dày lớp mạ, vì thế rất phù hợp cho những sản phẩm cần được mạ với độ chính xác cao và không bị ảnh hưởng đến bề mặt.

Bước 3: Hoạt hóa cromat hóa

Hoạt hóa để tăng độ bóng cho bề mặt sản phẩm sau đó ta cho vào bể cromat hóa để điều chỉnh màu sắc mà ta mong muốn, một số màu sắc phổ biến như: kẽm trắng xanh, kẽm 7 màu, kẽm đen, kẽm trắng, kẽm vàng.

Bước 4: Sấy khô

Rửa lại bằng nước sạch, ngâm nước sôi khoảng 10 giây sau đó ta cho vào tủ sấy, sẽ giúp màu sắc của lớp mạ kẽm được đồng đều và sáng bóng.

Ứng dụng tốt, lợi ích cao

Chính vì thế các xưởng gia công sản xuất luôn áp dụng phương pháp xi mạ kẽm cho móc treo võng, vòng võng, xích, dây xích nhằm tăng khả năng chống chịu, chống hoen rỉ, giúp xích được sử dụng lâu dài hơn, bền chắc hơn. Ngoài ra phương pháp mạ kẽm rất đa dạng màu sắc như xi mạ kẽm trắng xanh, xi mạ kẽm 7 màu, xi mạ kẽm trắng inox, xi mạ kẽm đen, xi mạ kẽm vàng chắc chắn sẽ tăng tính thẩm mĩ hơn rất nhiều cho sản phẩm.

Báo giá móc treo võng mạ kẽm
Đơn giá móc treo võng mạ kẽm tại xưởng xi mạ TPHCM hiện nay bao nhiêu?

Đơn giá móc treo võng mạ kẽm tại thành phố Hồ Chí Minh

Xưởng xi mạ kẽm Ngũ Kim Việt Nam tại thành phố Hồ Chí Minh chuyên gia công xử lý, xi mạ các sản phẩm móc treo võng, vòng võng lớn nhỏ với đơn giá mạ kẽm trắng xanh chỉ từ 3.000 đ/kg, đơn giá mạ kẽm 7 màu chỉ từ 3.500 đ/kg, đơn giá mạ kẽm trắng inox chỉ từ 3.000 đ/kg. Cùng với tiến độ xử lý bề mặt, xi mạ kẽm cực kỳ nhanh chóng, chất lượng cao, đảm bảo sẽ luôn là đối tác tin cậy cho quý khách hàng lựa chọn.

Ngoài móc võng mạ kẽm, Xi mạ Ngũ Kim còn xi mạ kẽm tất sản phẩm, liên hệ thêm để được báo giá xích mạ kẽm, giá ke góc mạ kẽm, giá tăng đơ thép mạ kẽm,…

Mọi thông tin thắc mắc về bảng báo giá móc treo võng mạ kẽm xin vui lòng liên hệ cho chung tôi qua Hotline: 0908230839 – 0899111139
Địa chỉC8/35 Ấp 3, Xã Vĩnh Lộc B, Huyện Bình Chánh, TP Hồ Chí Minh

Đánh giá post