Giá pát sắt xi mạ kẽm mới nhất 2024

Giá pát sắt xi mạ kẽm chính là một trong những câu hỏi được nhiều khách hàng quan tâm khi thực hiện mạ kim loại. Vậy bảng giá pát sắt xi mạ kẽm bao nhiêu tiền 1kg? Cùng tìm hiểu hết thông qua bài viết này nhé!

Giá pát sắt xi mạ kẽm – Pát sắt là gì?

Trước tiên PÁT là thuật ngữ được dùng phổ biến trong các ngành nghề công nghiệp, cơ khí, xây dựng, chế tạo, lắp ráp, gỗ, nhựa,… Pát sắt xi mạ kẽm được hiểu là một loại linh kiện, phụ kiện, chi tiết được gia công đột, đập, cắt, uốn, định hình từ những tấm sắt, thép ban đầu.

Giá pát sắt xi mạ kẽm mới nhất
Giá pát sắt xi mạ kẽm mới nhất

Với chức năng cơ bản là liên kết, cố định, kiềng, đỡ,… Ví dụ: Pát sắt vuông góc dùng để liên kết các tấm thép, gỗ, nhựa lại thành hình khối, hình hộp vuông vức.

Pát sắt đỡ kệ dùng để kết nối ván gỗ, hoặc tủ kệ, máy móc lên tường, pát sắt xếp gọn chân bàn khóa được dùng trong nội thất xếp gọn. Pát sắt bản lề được dùng trong nội thất cửa, tủ gỗ, tủ bàn,… Việc có đa dạng loại pát ảnh hưởng nhiều đến Bảng giá pát sắt xi mạ kẽm hiện nay.

Giá pát sắt xi mạ kẽm hiện nay

Giá pát sắt xi mạ kẽm – Phân loại pát

Có rất nhiều loại pát sắt cũng như chi tiết, linh kiện tương tự ví dụ như:   
Pát sắt chữ U, pát chữ L, pát chữ Z, Pát chữ C, pát chữ I, pát chữ V
Pát chân bàn không khóa
Pát ke góc vuông 2 lỗ, 4 lỗ, 6 lỗ, 8 lỗ,…
Giá đỡ bản lề cố định, giá đỡ bản lề gập, bản lề gập.
Pát góc cạnh dài,…

Trong tiếng Anh thuật ngữ pát được gọi là Bracket. Nếu ta lên google hình ảnh tìm kiếm từ khóa về bracket sẽ cho cho ta thấy pát sắt đa dạng về hình dáng và kích thước như thế nào cũng như chức năng của chúng.

Giá pát sắt xi mạ kẽm
Giá pát sắt xi mạ kẽm

Giá pát sắt xi mạ kẽm mới nhất tại Xi Mạ Ngũ Kim Việt Nam

Khảo sát một số đơn vị chuyên xi mạ kẽm tại Tp.HCM, Bình Dương, Long An và các tỉnh lân cận phía Nam thì đơn giá xi mạ kẽm cho pát sắt thường giao động từ 3.000đ/kg trở lên.

Đơn giá còn phụ thuộc vào hình dáng, kích thước, khối lượng và màu sắt xi mạ kẽm (ví dụ: cùng 1 loại pát sắt nhưng đơn giá xi mạ kẽm trắng, trắng xanh có giá 3.000 đ/kg, thì xi mạ kẽm 7 màu sẽ có giá khoảng 4.200 đ/kg, xi mạ kẽm đen sẽ có giá 7.000đ/kg).
Các loại pát sắt có kích thước, độ dày lớn sẽ có giá xi mạ thấp hơn so với các loại pát sắt có kích thước, độ dày nhỏ và mỏng hơn.

Giá pát sắt xi mạ kẽm hcm
Giá pát sắt xi mạ kẽm

Với nhiều năm làm việc trong lĩnh vực cơ khí, xử lý bề mặt, xi mạ kim loại, xi mạ kẽm cho sắt, thép, điện giải inox, đánh bóng inox,… Công ty Ngũ Kim Việt Nam chúng tôi cam kết không chỉ về giá cả xi mạ cạnh tranh mà còn đảm bảo chất lượng cũng như tiến độ cho quý đối tác, khách hàng.
Chúng tôi mong muốn tìm kiếm các đối tác lâu dài, uy tín, chất lượng. Cùng chúng tôi gia công ra những mặt hàng tốt nhất, giá cả cạnh tranh nhất thị trường.

Nếu quý khách hàng đang tìm kiếm đơn vị xử lý bề mặt, gia công xi mạ kẽm, sắt thép, inox các loại, hãy liên hệ cho chúng tôi.

Sđt-zalo: 09082308390899111139

Địa chỉ: Vĩnh Lộc B, Bình Chánh, Thành phố Hồ Chí Minh

Cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm đến Bảng giá pát sắt xi mạ kẽm mới nhất 2024 của Ngũ Kim Việt Nam. Hy vọng đây sẽ là nơi đem đến chất lượng dịch vụ uy tín chất lượng cao dành cho bạn.

Xem thêm: Giá xi mạ bulong ốc vít mới nhất 2024

5/5 - (2 bình chọn)