Báo giá tăng đơ thép mạ kẽm mới nhất

Đơn giá tăng đơ thép mạ kẽm bao nhiêu tiền 1kg? Tăng đơ thép là phụ kiện không thể thiếu trong các công trình, trong bài viết này sẽ chia sẻ chi tiết về tăng đơ được mạ kẽm, các loại mạ tốt nhất cho tăng đơ.

Tăng đơ thép là gì?

Tăng đơ thép hay còn được gọi là tăng đơ cáp, tăng đơ cáp thép là loại thiết bị phụ trợ công trình, có thiết kế nhỏ gọn, rất đơn giản, đối với các công trình có sử dụng cáp thép thì tăng đơ thép là loại phụ kiện không thể thiếu. Tiêu biểu như công trình xây lắp điện, điện lực, các công trình trạm nhà mạng, công trình xây dựng dân dụng và công nghiệp, nhà xưởng, nhà máy, nhà ở cao tầng, chung cư,…

Báo giá tăng đơ thép mạ kẽm
Báo giá tăng đơ thép mạ kẽm


Một số ứng dụng chính của tăng đơ thép như căn chỉnh độ căng của 2 đầu dây cáp, tạo liên kết, kết nối giữa dây cáp thép với nhau hoặc cố định đầu dây cáp.


Xi mạ kẽm là gì?


Xi mạ kẽm hay còn được gọi là mạ kẽm, là một quy trình kỹ thuật xử lý bề mặt và tráng phủ lớp kẽm (có độ dày từ 5-20 micromet đối với mạ kẽm điện phân, từ 25-50 micromet đối với mạ kẽm nhúng nóng) lên bề mặt sản phẩm được làm từ kim loại tiêu biểu là sắt, thép, atimon.


Mạ kẽm điện phân là kỹ thuật ứng dụng dòng điện một chiều kết hợp cùng nhiều loại hóa chất, phụ gia xi mạ kẽm.
Sản phẩm được xử lý qua nhiều bước tẩy rửa, làm sạch trước khi được tráng phủ lớp kẽm được mạ lên bề mặt. Lớp kẽm này giúp bảo vệ sản phẩm kim loại tránh bị hoen rỉ bởi nước mưa, oxy hóa, độ ẩm không khí,… Giúp sản phẩm được sử dụng lâu hơn, chắc chắn hơn.

Đơn giá tăng đơ thép mạ kẽm
Kỹ thuật và hóa chất xi mạ ảnh hưởng nhiều đến Đơn giá tăng đơ thép mạ kẽm

Mạ kẽm nhúng nóng cũng có ứng dụng tương tự nhưng phương pháp xi mạ khác với mạ kẽm điện phân ở chỗ phương pháp nhúng nóng đúng theo tên gọi của nó, sẽ dùng nhiệt độ cao để hóa lõng lắc kẽm sau đó nhúng sản phẩm vào để tạo lớp mạ lên bề mặt.


So sánh nhanh về mạ kẽm điện phân và mạ kẽm nhúng nóng


Mạ kẽm điện phân có lớp mạ mỏng hơn, nhưng bóng đẹp hơn, nhiều màu sắc lựa chọn cho sản phẩm hơn (trắng xanh, trắng inox, 7 màu, đen) phù hợp các công trình yêu cầu tính thẩm mĩ cao hoặc môi trường có điều kiện thời tiết ổn định. Giá thành thấp hơn.


Mã kẽm nhúng nóng có lớp mạ dày hơn, đảm bảo về độ bền chắc hơn, bảo vệ sản phẩm, chống hoen rỉ tốt hơn, phù hợp sử dụng ở các môi trường khắc nghiệt, cường độ cao, điều kiện thời tiết thất thường. Từ đó đơn giá tăng đơ thép mạ kẽm này thành cao hơn gấp đôi.


Nên chọn phương pháp mạ kẽm nào cho tăng đơ thép?


Đơn giá tăng đơn thép mạ kẽm dao động từ 3000 đ/kg. Tùy vào nhu cầu sử dụng ở các môi trường khác nhau, tăng đơ thép có kích thước lớn nhỏ khác nhau mà ta sẽ lựa chọn phương pháp xi mạ phù hợp.

Đơn giá tăng đơ thép mạ kẽm
Đơn giá tăng đơ thép mạ kẽm dao động từ 3000vnd/kg

>> Giá ke góc mạ kẽm

Kích thước ren bu lông trong tăng đơ thép cũng là một lưu ý đáng lưu tâm, nếu ren nhỏ ta không nên sử dụng phương pháp nhúng nóng vì lớp mạ kẽm dày sẽ làm biến dạng ren gây khó khăn trong vấn đề xoay, tăng giảm độ căng, khi này ta nên sử dụng phương pháp mạ kẽm điện phân, lớp kẽm mỏng trải đều bề mặt, khớp xoay sẽ dễ dàng thao tác hơn.

Vấn đề giá tăng đơ thép mạ kẽm cũng rất quan trọng trong việc lựa chọn phương pháp, hiểu nôm na thì lớp mạ kẽm nhúng nóng thông thường sẽ dày gấp 2 lần mạ kẽm điện phân chính vì thế đơn giá mạ kẽm nhúng nóng cũng sẽ cao gấp 2 lần so với mạ kẽm điện phân.
Hãy lựa chọn phương pháp xi mạ phù hợp cho sản phẩm của mình.


Để được tư vấn, báo giá tăng đơ thép mạ kẽm anh chị vui lòng liên hệ Ngũ Kim Việt Nam có địa chỉ hoạt động tại thành phố Hồ Chí Minh
Tel/zalo: 090 823 08 39 – 0899 1111 39
Xin cảm ơn!

Địa chỉC8/35 Ấp 3, Xã Vĩnh Lộc B, Huyện Bình Chánh, TP Hồ Chí Minh

>> Cập nhật: Bảng báo giá bản mã thép mạ kẽm

5/5 - (1 bình chọn)