Báo giá cùm omega mạ kẽm mới nhất

Giá cùm omega mạ kẽm bao nhiêu tiền 1 kg? Cùm omega là một vật dụng dễ dàng tìm thấy trong cuộc sống hằng ngày, cụ thể là các thiết bị treo ống nước, ống thép luôn dây điện. Cùng tìm hiểu kỹ bảng giá mạ kẽm cho cùm omega qua bài viết này nhé!

Cùm omega là gì?

>> Xem thêm: Bảng giá xi mạ mới nhất được cập nhật tại xưởng xi mạ

Trước khi biết giá cùm omega mạ kẽm cần tìm hiểu kỹ cùm omega là gì, cách mạ ra sao. Cùm omega hay còn được gọi là đai treo omega là một loại thiết bị có thiết kế cực kỳ đơn giản, hình dạng giống như ký tự Omega trong tiếng Hy Lạp cổ, 2 đầu được bẻ hướng ra vuông góc có lỗ bu lông để ngàm chặt ống với vật cố định như :tường, cột, dầm, trần nhà.

Giá cùm omega mạ kẽm
Cùm omega dễ dàng tìm thấy trong cuộc sống hằng ngày, có nhiều giá cùm omega mạ kẽm khác nhau


Cùm omega ôm gọn ống một cách chặt chẽ giúp việc cố định ống dẫn được chắc chắn, hệ thống giao thông đường ống được đảm bảo với độ chính xác cao hơn, tránh bị xê dịch bởi các yếu tố từ bên ngoài, từ đó thời gian sử dụng kéo dài, độ an toàn cũng như tính thẫm mĩ được tăng cao.


Cùm omega thường được làm bằng kim loại sắt mạ kẽm, tôn mạ kẽm, thép mạ kẽm, inox 304. Chuyên được dùng trong các hệ thống treo như các thiết bị ống phòng cháy chữa cháy, ống luồng dây điện, hệ thống ống dẫn nước.


Ngày nay cùng với sự phát triển của công nghệ, cùm omega mạ kẽm điện phân cũng được ứng dụng vào sản xuất hàng loạt, lớp mạ giúp cùm omega tăng độ bền, tăng khả năng chống chịu cực kỳ tốt. Và đây cũng là yếu tố quan trọng giúp người dùng cực kỳ yên tâm trong vấn đề chống hoen rỉ, biến dạng vởi các yếu tố thời tiết, môi trường.

Mạ kẽm cùm omega là gì?

Mạ kẽm, xi mạ kẽm điện phân là quy trình kỹ thuật xi mạ điện ứng dụng dòng điện một chiều kết hợp cùng các loại hóa chất, phụ gia chuyên dụng nhằm tạo lớp kẽm phủ lên bề mặt sản phẩm được làm bằng kim loại.

Báo giá cùm omega mạ kẽm
Báo giá cùm omega mạ kẽm dựa trên phương pháp và màu kẽm mà bạn cần mạ

Lớp mạ kẽm này giúp cho sản phẩm kim loại được bền chắc hơn, tránh hoen rỉ bởi các yếu tố từ môi trường như nước mưa, không khí, độ ẩm từ đó thời gian sử dụng sản phẩm sẽ lâu dài hơn. Mặt khác, mạ kẽm còn tăng tính thẩm mĩ cho sản phẩm, giúp sản phẩm sáng bóng và đẹp hơn rất nhiều bởi mạ kẽm điện phân rất đa dạng về màu sắc như mạ kẽm trắng xanh, mạ kẽm 7 màu, mạ kẽm trắng inox.


Chính vì thế hiện nay cùm omega luôn được các chủ doanh nghiệp sản xuất lựa chọn phương pháp xi mạ kẽm điện phân nhằm tăng khả năng chống chịu, chống hoen rỉ, giúp cùm omega được sử dụng lâu dài hơn, bền chắc hơn. Trên thị trường ta cũng dễ dàng tìm thấy các loại cùm omega được mạ kẽm trắng xanh, mạ kẽm 7 màu, chắc chắn rằng sản phẩm sẽ có giá trị hơn khi tính thẩm mĩ được tăng lên đáng kể.
Mỗi phương pháp mạ lại có một mức giá cùm omega mạ kẽm khác nhau, vậy đơn giá bao nhiêu tiền 1kg?

Đơn giá cùm omega mạ kẽm tại xưởng xi mạ TPHCM

Hiện nay xưởng xi mạ Ngũ Kim Việt Nam đang gia công xử lý, xi mạ các sản phẩm cùm omega lớn nhỏ với đơn giá mạ kẽm trắng xanh chỉ từ 3.990 đ/kg, đơn giá mạ kẽm 7 màu 4.500 đ/kg, đơn giá mạ kẽm trắng inox chỉ từ 3.990 đ/kg.

Đơn giá cùm omega mạ kẽm điện phân
Đơn giá cùm omega mạ kẽm trắng xanh có giá từ 3.999 đ/kg


Cùng với tiến độ gia công cực kỳ nhanh chóng, chất lượng cao, đảm bảo sẽ luôn là đối tác tin cậy cho quý khách hàng lựa chọn.


Để tìm hiểu về giá cùm omega mạ kẽm chính xác và đầy đủ nhất, anh chị vui lòng liên hệ Ngũ Kim Việt Nam
Sđt/zalo: 0908230839 – 0899111139
Xin cảm ơn!

>> Báo giá đai treo ống mạ kẽm hôm nay

5/5 - (1 bình chọn)