Điện giải inox là gì?

Điện giải inox là gì là từ ngữ được dùng nhiều trong lĩnh vực xi mạ kim loại, thông qua bài viết này Xi Mạ Ngũ Kim Việt Nam muốn giải nghĩa rõ hơn về ý nghĩa cũng như cách điện giải inox chuyên nghiệp.

1. INOX LÀ GÌ?

Inox hay còn gọi là Thép không gỉ (i-nốc, được bắt nguồn từ tiếng Pháp: inox). Inox là một dạng hợp kim của sắt chứa tối thiểu 10,5% crôm. Nó ít bị biến màu hay bị ăn mòn như các loại thép thông thường khác. Vì thế nhiều nơi còn có tên gọi khác là Thép trắng.

Điện giải inox là gì
Điện giải inox là gì?

2. ĐIỆN GIẢI INOX LÀ GÌ?

Điện giải inox (stailess steel electropolishing) là quá trình kết hợp giữa dòng điện và hóa chất để xử lý làm sáng, bóng bề mặt của mối hàn inox và bề mặt inox.

Quy trình đánh bóng điện giải inox được thiết kế toàn bộ theo hệ thống đánh bóng điện hóa, trong đó gồm có các bộ phận cấu thành: bể chứa hóa chất, máy chỉnh lưu, bộ điện cực đồng và chì, dung dịch điện hóa inox.

Dung dịch để đánh bóng điện hóa inox là dung dịch có độ điện ly cao. Đây là hỗn hợp các axit mạnh và phụ gia bóng.

3. TẠI SAO NÊN ĐIỆN GIẢI INOX?

Trong quá trình sử dụng, các sản phẩm inox sau khi gia công thành phẩm thường có bề mặt bị gỉ vàng hoặc bám bẩn làm mờ bề mặt inox, bề mặt không phản xạ gương ánh sáng. Chính vì lý do này, phương pháp điện giải inox được ưu tiên hàng đầu để có được một bề mặt sáng bóng không bị gỉ mờ.

điện giải inox là gì ngũ kim
Phương pháp điện giải inox được ưu tiên hàng đầu để có được một bề mặt sáng bóng không bị gỉ mờ

Ưu điểm của điện giải inox là gì

  • Thời gian thực hiện làm sạch bề mặt, điện giải inox tốn ít thời gian.
  • Không tốn nhiều nhân công thực hiện
  • Là phương pháp đạt hiệu quả tối đa mà tốn ít chi phí
  • Các chi tiết nhỏ, phức tạp đều thực hiện tốt.

4. THỰC HIỆN ĐIỆN GIẢI INOX Ở ĐÂU?

Sau khi hiểu được điện giải inox là gì, điều tiếp theo quý khách hàng boăn khoăn chính là địa chỉ uy tín để thực hiện. Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề cùng hệ thống trang thiết bị hiện đại, Xi Mạ Ngũ Kim Việt Nam chính là lựa chọn hợp lý dành cho bạn. Thực hiện điện giải inox tại Ngũ Kim bạn sẽ nhận được:

  • Bề mặt điện giải inox có giá trị thẩm mỹ cao, ứng dụng tốt trong mọi lĩnh vực.
  • Nắm bắt đúng tiêu chí của quý khách hàng, vừa giữ đúng chất lượng sản phẩm kết hợp điện giải theo yêu cầu cao nhất.
  • Thời gian giao nhận đúng hẹn, tác phong làm việc uy tín.
  • Lập tức chỉnh sửa và bảo hành nhanh chóng nếu có thay đổi.
  • Được hỗ trợ tư vấn tận tình các vấn đề hóa chất, trang thiết bị nếu khách hàng có nhu cầu.
dien-giai-inox-xi-ma-ngu-kim
Xi Mạ Ngũ Kim – Địa chi uy tín thực hiện điện giải inox

Quan trọng hơn hết, Xi Mạ Ngũ Kim đánh mạnh vấn đề chất lượng, làm việc lâu dài với quý khách hàng. “Uy tín, tận tâm” là những từ ngữ chúng tôi luôn muốn nhận được từ bạn, làm việc không chỉ lần 1 mà là cả một quá trình.

Để được tư vấn chi tiết và báo giá, hãy liện hệ ngay cho Ngũ Kim qua Hotline:  0908230839 hoặc liên hệ bằng cách gửi thư qua email [email protected]

Cảm ơn quý khách đã tới thăm trang web dịch vụ của công ty xi mạ Ngũ Kim Việt Nam để tìm hiểu điện giải inox là gì. Hy vọng chúng tôi có thể hỗ trợ quý khách tạo nên các sản phẩm theo yêu cầu. Xin cảm ơn !

Đánh giá post